14 lượt xem

Bộ Công an hỗ trợ Quảng Ngãi một tỷ đồng khắc phục thiệt hại do bão, lũ

Đoàn công tác của Đảng ủy Công an Trung ương do Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an đã về thăm hỏi, trao hỗ trợ cho tỉnh Quảng Ngãi khắc phục hậu quả do bão lũ.

Thay mặt Đoàn công tác Đảng ủy Công an Trung ương, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng trao 500 triệu đồng từ Quỹ Nghĩa tình đồng đội công an nhân dân chia sẻ những khó khăn sau bão lũ với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi.

Bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ những khó khăn do các đợt bão, lụt gây ra cho tỉnh Quảng Ngãi, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng nhấn mạnh, Đảng ủy Công an T.Ư và Bộ Công an đồng cảm và luôn hướng về miền Trung ruột thịt, trong đó, có nhân dân tỉnh Quảng Ngãi.

bo cong an ho tro quang ngai mot ty dong khac phuc thiet hai do bao lu
Đoàn công tác Đảng ủy Công an Trung ương chia sẻ những khó khăn sau bão lũ với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi.

Thời gian qua, Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an đã luôn tích cực vận động cán bộ, chiến sĩ trong toàn ngành quyên góp, hỗ trợ giúp đỡ chia sẻ những thiệt hại mà các tỉnh miền Trung gặp phải.

Tiếp đó, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, trao hỗ trợ cho Công an tỉnh Quảng Ngãi 500 triệu đồng từ quỹ Nghĩa tình đồng đội để khắc phục những hậu quả bởi  thiên tai mưa bão.

Lãnh đạo công an tỉnh Quảng Ngãi đã báo cáo tình hình triển khai công tác phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai trên địa bàn tỉnh của lực lượng công an, cũng như những thiệt hại về cơ sở vật chất của công an các đơn vị và gia đình các cán bộ, chiến sĩ.

Phát biểu tại buổi làm việc, thiếu tướng Lê Quốc Hùng đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ trong công tác cứu nạn cứu hộ, giúp đỡ nhân dân thời gian qua. Chỉ đạo tiếp tục rà roát, thống kê thiệt hại trong lực lượng và những trường hợp gia đình cán bộ, chiến sĩ cần sự giúp đỡ; và đề xuất những tấm gương tiêu biểu để khen thưởng kịp thời.

Nguyên Khoa

Nguồn: https://tamnhin.net.vn/bo-cong-an-ho-tro-quang-ngai-mot-ty-dong-khac-phuc-thiet-hai-do-bao-lu-96749.html