16 lượt xem

Quảng Nam: Công ty Á Châu mang hơi ấm đến học sinh vùng rốn lũ

Nhằm chia sẻ những mất mát vô cùng to lớn mà người dân Quảng Nam nói riêng và người dân miền Trung nói chung đang chịu ảnh hưởng liên tiếp của bão lũ, Công ty Á Châu đã mang “Tấm áo nghĩa tình miền Trung” đến với học sinh vùng rốn lũ Quảng Nam.

Công ty mũ bảo hiểm Á Châu cùng các nghệ sĩ nổi tiếng đã về Quảng Nam trao tặng cho các học sinh bị ảnh hưởng nặng nề từ mưa lũ.

Mỗi năm khúc ruột miền Trung phải chịu những thiệt hại nặng nề từ thiên tai bão lũ nhưng riêng năm nay lại là một năm bị ảnh hưởng nặng nề nhất từ dịch bệnh Covid-19 đến thiên tai bão lũ triền miên. Là người con Quảng Nam, ông Mai Văn Thuận TGĐ Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Á Châu, cùng các anh chị em nghệ sĩ nổi tiếng như Chí Tài, Thanh Bạch…đã một lòng chung tay về với bà con.

quang nam cong ty a chau mang hoi am den hoc sinh vung ron lu
Ông Mai Văn Thuận trao tặng 999 chiếc áo ấm cho trường THPT Nguyễn Văn Cừ

Ông Mai Văn Thuận đã cùng đi với đoàn đến các địa phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng của thiên tai để trực tiếp trao các phần quà thiết thực.

quang nam cong ty a chau mang hoi am den hoc sinh vung ron lu
Đại diện công ty  Á Châu trao mũ bảo hiểm cho các giáo viên

Tại tỉnh Quảng Nam Công ty Á Châu đã trao 10.000 chiếc áo ấm cho các em học sinh vùng lũ. Cùng với đó là 5 máy lọc nước cùng 100 chiếc mũ bảo hiểm do chính Công ty sản xuất.

quang nam cong ty a chau mang hoi am den hoc sinh vung ron lu
Nhà tài trợ chụp hình lưu niệm cùng các nghệ sỹ

Ngoài Quảng Nam thì đoàn “Tấm áo nghĩa tình miền Trung” cũng đã tới các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế để trao tặng những chiếc áo ấm cũng như những tấm lòng của các mạnh thường quân đến tận tay học sinh vùng lũ.

Với 56.000 chiếc áo ấm do Công ty Á Châu quyên góp, cùng với 25 máy lọc nước và 500 chiếc mũ bảo hiểm đã góp phần chia sẻ phần nào khó khăn mà học sinh Miền Trung phải gánh chịu trong mùa mưa lũ vừa qua. Đồng thời giúp các em vượt qua khó khăn để bước tiếp chặn đường dài phía trước.

Quốc Thịnh

Nguồn: https://tamnhin.net.vn/quang-nam-cong-ty-a-chau-mang-hoi-am-den-hoc-sinh-vung-ron-lu-96708.html